Keo Dán Bồn Nước Bằng Nhựa Tốt Nhất Cho Các Hộ Gia Đình

Bồn nước bằng nhựa là một loại thùng được sử dụng đựng nước và dự trữ nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Sử dụng bồn nước lâu ngày nó có thể bị nứt, hở một ít trên bề mặt của bồn nhựa, mà bạn không biết làm cách nào để có thể sửa lại chiếc bồn nước nhà mình. Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một loại Keo Dán Bồn Nước Bằng Nhựa chuyên dụng nhất mà bạn nên sử dụng.

TẠI SAO BỒN NƯỚC BẰNG NHỰA BỊ NỨT, HỞ VÀ HƯ HỎNG

Bồn Nhựa Đa Năng Lâu Ngày Bị Lão Hóa

Bồn nước được làm từ nhựa sau quá trình sử dụng lâu ngày trên bề mặt của chiếc bồn nhựa đa năng sẽ xuất hiện các vết nứt, hở. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng đó là do nhựa lâu ngày được tiếp xúc trực tiếp với nước nên sẽ bị lão hóa. Cũng giống như nếu chúng ta để sắt ngâm trong nước thì lâu ngày cũng bị gỉ sét vậy.

Bồn Nước Bằng Nhựa Chịu Áp Lực Nước Lớn Từ Bên Trong

Một lý do nữa khiến bồn nước bằng nhựa bị hư hỏng đó là do áp lực nước từ bên trong tác động quá mạnh vào khiến cho cấu trúc của những chỗ nhựa yếu sẽ dễ bị nứt, hở hơn những chỗ khác trên chiếc bồn nhựa.

keo-dan-bon-nuoc-nhua-chuyen-dung-tot-nhat
Keo dán bồn nước nhựa chuyên dụng tốt nhất

Một Số Các Yếu Tố Bên Ngoài Khác Tác Động Làm Bồn Nhựa Đa Năng Bị Hư Hỏng

Ngoài ra, còn có một số các yếu tố bên ngoài khác khiến cho bồn nước bị hư hỏng. Đó là thể là do va chạm trong quá trình vận chuyển, do có một lực mạnh tác động vào bồn nước trong quá trình sử dụng hay do lỗi trong quá trình sản xuất khiến cho bồn nhựa đa năng xuất hiện các vết nứt, hở.

Keo Dán Nhựa Đa Năng Rita – Chuyên Gia Dán Bồn Nước Bằng Nhựa Bị Nứt, Lủng

Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người một loại keo dán bồn nhựa đa năng có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của việc bồn nước nhựa bị nứt, lủng mà không ảnh hưởng đến nước bên trong.

Keo dán bồn nhựa đa năng Rita dùng để làm gì?

Keo dán bồn nhựa đa năng Rita chuyên dán các vết nứt, lủng của các loại bồn nước bằng nhựa và các loại bồn nhựa đa năng. Đặc biệt, keo dán nhựa đa năng Rita là loại keo dán không sinh nhiệt nên không trực tiếp tác động đến cấu trúc nhựa nên keo dán Rita không làm ảnh hưởng đến lượng nước bên trong.

Sau khi keo dán bồn nước bằng nhựa Rita xong thì keo sẽ trong suốt và vô cùng chắc chắc, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

CÁCH DÁN BỒN NHỰA CHỨA NƯỚC BẰNG KEO DÁN BỒN NHỰA ĐA NĂNG RITA

Keo dán bồn nhựa đa năng Rita đã được sử dụng để dán rất nhiều các bồn chứa nước bằng nhựa của nhiều hộ gia đình. Kết quả dán keo dán bồn nước bằng nhựa rất tuyệt vời, keo dán rất chắc chắn, bồn nước bằng nhựa không bị chảy nước ra ngoài qua các vết nứt, hở của bồn nhựa nữa.

cach-dung-keo-dan-bon-nuoc-bang-nhua-de-dan-bon-nhua
Cách dùng keo dán bồn nước bằng nhựa để dán bồn nhựa

Ngay sau đây mình xin hướng dẫn chi tiết cách dán bồn nước bằng nhựa bằng keo dán nhựa đa năng RITA chuyên dụng.

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH VẾT NỨT CỦA BỒN NƯỚC BẰNG NHỰA

Trước tiên bạn phải tháo dỡ bồn nước nhựa của mình xuống để có thể dễ dàng quan sát toàn bộ bồn và tìm ra được vết nứt của bồn. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các khu vực xung quanh bồn nước nhựa để có thể tìm được vết nứt, lủng dễ dàng hơn nhé.

xac-dinh-vet-nut-cua-keo-dan-bon-nuoc-bang-nhua
Xác định vết nứt của keo dán bồn nước bằng nhựa

Tiếp theo bạn xả nước từ từ vào bồn để có thể tìm được vết nứt của bồn dễ dàng nhất. Vì khi nước đi vào những khu vực bị nứt. lủng thì nước sẽ đi ra ngoài và bạn có thể dễ dàng nhìn được nước chảy ra ngoài từ các vết nứt và lủng đó một cách dễ dàng.

Bạn chú ý rằng khi tìm thấy được một vết nứt, lủng thì bạn hãy đánh dấu cẩn thận lại nhé để sau này không bị quên khi dán keo nhé.

Sau khi xác định chính xác được vị trí cần dán keo dán bồn nước bằng nhựa, bạn hãy phơi nắng bồn nước hoặc để khô hoàn toàn trong bóng râm cả bên trong lẫn bên ngoài bồn. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán keo để keo có thể đạt tới độ dính tốt nhất sau khi dán.

BƯỚC 2: SỬ DỤNG KEO DÁN BỒN NHỰA ĐA NĂNG RITA ĐỂ DÁN BỒN NƯỚC

Trước khi dán keo dán bồn nước bạn cần chuẩn bị: keo dán bồn nhựa đa năng Rita, một vài tấm vải áo sơ mi. Sau đây là cách dán bồn nước nhựa bằng keo Rita:

– Trước tiên, bạn sử dụng que gạt keo quét keo đều lên vết nứt, hở hay lủng trên bề mặt bồn nhựa. Chú ý khi gạt keo thì bạn quét rộng ra ngoài vết nứt thêm một chút nhé.

quet-keo-dan-bon-nhua-da-nang-len-bon-nuoc
Quét keo dán bồn nhựa đa năng lên bồn nước

– Sau đó, bạn cắt một miếng vải nhỏ đủ để che kín vết nứt đó, quét keo dán bồn nhựa đa năng lên lớp vải áo sơ mi đó. Sau đó bạn lấy mặt vừa quét keo của tấm vải sơ mi đó đắp vào vết hở của bồn nước nhé. Bạn nên chọn loại vải áo sơ mi đừng quá mỏng, cũng đừng quá dày để keo dễ dàng thấm qua lớp vải áo sơ mi nhé.

– Tiếp theo bạn quét thêm một lớp keo dán bên ngoài miếng vải áo sơ mi nữa là được, lúc đó keo sẽ thấm qua lớp áo sơ mi tạo nên một khối vững chắc. Lớp áo sơ mi có tác dụng làm khung sườn để tăng khả năng chịu áp lực của nước đẩy vào vết nứt, hở keo.

– Nếu vết nứt, hở, lủng trên bồn nước nhựa của bạn quá lớn thì mình khuyên các bạn nên đắp thêm 1 tới 2 lớp vải áo sơ mi lên trên lớp vải áo sơ mi đầu tiên. Lý do vì các vết hở, nứt lớn sẽ phải chịu áp lực từ nước nhiều hơn nên bạn cần phải gia tăng độ vững chắc của lớp keo dán bằng nhìu lớp vải áo sơ mi.

– Lưu ý rằng: khi dán lớp vải áo sơ mi đầu tiên, bạn phải chờ khoảng 1 tiếng để dán lớp vải áo sơ mi tiếp theo nhé. Bạn tiếp tục làm theo cách trên đến khi nào dán hết các vết nứt, hở, lủng trên bồn nước nhựa đã được đánh dấu từ trước nhé.

BƯỚC 3: PHƠI NẮNG BỒN NƯỚC BẰNG NHỰA ĐỂ KEO CHẾT HẲN

– Sau khi dán keo dán bồn nhựa đa năng xong, bạn phải mang bồn nhựa đi phơi nắng( nếu điều kiện cho phép ) từ 2-3 ngày để keo khô hoàn toàn. Nếu điều kiện không cho phép, bạn cũng có thể để bồn nước bằng nhựa trong điều kiện trời mát để keo tự khô nhưng thời gian sẽ lâu hơn.

phoi-nang-bon-nuoc-bang-nhua-da-nang-2-ngay
Phơi nắng bồn nước bằng nhựa đa năng 2 ngày

– Để chiếc bồn nước nhựa của bạn đạt chất lượng tốt nhất sau khi dán thì bạn nên dán nhiều lớp keo dán bồn nhựa đa năng đè lên nhau thì độ chắc chắn của lớp keo dán lên sẽ tốt hơn, bền bỉ hơn rất nhiều.

BƯỚC 4: ĐỢI ĐẾN KHI NÀO KEO Ở DẠNG TRONG SUỐT THÌ LÚC ĐÓ KEO MỚI KHÔ HOÀN TOÀN

– Khi keo dán bồn nước khô hoàn toàn thì nó sẽ ở dạng trong suốt, lúc đó chiếc bồn của bạn có thể chứa nước được rồi nhé.

– Nếu như keo dán bồn đa năng Rita vẫn có màu trắng đục thì nó chưa khô hẳn nha các bạn. Mình phải phơi thêm để keo có thể khô hẳn thì mới được mang bồn đi sử dụng nhé.

KEO DÁN BỒN NƯỚC BẰNG NHỰA RITA MUA Ở ĐÂU ?

Bạn đang cần tìm Mua Keo Dán Bồn Nước Bằng Nhựa RITA để dán nhựa nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn cần mua keo dán chất lượng cao để dán bồn nhựa đa năng của mình nhưng chưa biết tìm loại keo nào phù hợp. Bạn Hãy CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi.

Keo Dán Bồn Nước Bằng Nhựa RITA là một lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua, với những lợi ích vượt trội mình đã chia sẻ ở trên. Ngay bây giờ, bạn đang muốn biết thông tin liên hệ mua keo dán bồn nhựa Rita ở đâu ?

Bạn Hãy CLICK Vào Hình Trên Để Có Thể Liên Hệ Với Cửa Hàng Bên Mình Nhé.

Xem thêm: Keo Dán Nhựa Cứng Rita

2 thoughts on “Keo Dán Bồn Nước Bằng Nhựa Tốt Nhất Cho Các Hộ Gia Đình

  1. Pingback: KEO DÁN NHỰA PVC [Chuyên Dụng] Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

  2. Pingback: KEO DÁN GỖ CHUYÊN DỤNG RITA Tốt Nhất Sữa Chữa Đồ Gỗ Ngay Tại Nhà Bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: